• Category
   No categories were found that matched your criteria.
   • Manufacturer
    No manufacturers were found that matched your criteria.
   • Products
    No products were found that matched your criteria.
     • search.blog
      No blog posts were found that matched your criteria.

     Quá trình hình thành và phát triển EXEN.

     EXEN (trước đây là Hayashi Rung Co., Ltd) được thành lập vào năm 1915 với ước mơ trở thành nhà sản xuất ô tô của Shigeki Hayashi (1884-1978), sau nhiều năm theo đuổi lý tưởng ô tô - định hướng, thiết kế và công nghệ của công ty chúng tôi đã thay đổi và di chuyển vào thị trường xây dựng và hoàn thành máy rung bê tông đầu tiên do Nhật Bản sản xuất vào năm 1934. Ngày nay chúng ta vẫn đứng đầu thế giới về xây dựng, công nghệ gia cố bê tông đúc sẵn và máy rung được sử dụng cho nó.

     Mặc dù tên của công ty đã thay đổi từ Nhà máy ô tô Hayashi, Hayashi Sản xuất Công ty TNHH, Hayashi Rung Co,., Đến ngày nay được gọi là EXEN Corporation, chúng tôi vẫn đang thực hiện ý định ban đầu của chúng tôi. Tên của EXEN bắt nguồn từ các từ "Xuất sắc và lập dị (có nghĩa là trọng lượng không cân bằng)", nguyên tắc cơ bản tạo ra rung động.

     Tôi được nghe từ ông tôi, người sáng lập công ty rằng máy rung bê tông được phát minh ở Pháp ngay trước khi bắt đầu Thế chiến I (1914). Sau khi máy rung bê tông nguyên bản đến Nhật Bản, nơi thường xuyên xảy ra động đất, động cơ điều khiển bằng khí nén nguyên thủy để xoay trục lệch tâm làm cho rung động đã phát triển rất nhiều. Từ không khí, đến động cơ Gas, đến động cơ điện, và cuối cùng là ổ điện năng tần số cao là công nghệ chính ngày nay được sử dụng.

     Thảm họa động đất đã đe dọa loài người ở mọi nơi trên trái đất trong nhiều năm. Để dự đoán một thảm họa tự nhiên là không thể. Do đó, yêu cầu và nhu cầu đối với các kết cấu bê tông nặng hơn với thiết kế an toàn cao đang gia tăng trên khắp thế giới. Ví dụ, trận động đất Kobe xảy ra ở thành phố Kobe, Nhật Bản năm 1995 đã gây ra sự phá hủy lớn các công trình bê tông, như ga tàu điện ngầm và các tòa nhà, bao gồm Đường cao tốc Hanshin được cho là không thể phá hủy.
     Mặc dù chúng tôi tự hào là nhà cung cấp công nghệ máy rung bê tông cao nhất thế giới thích nghi trong ba phần tư thế kỷ qua, chúng tôi tiết lộ rằng công nghệ thiết kế thiết bị phải được thống nhất với quy trình xây dựng đặt và rung bê tông hiệu quả và hiệu quả để đảm bảo xây dựng an toàn nhất có thể.

     Xây dựng và ngành công nghiệp thiết bị cho thuê đã tăng lên tỷ lệ kỷ lục tại Nhật Bản trong những năm 1980 và đầu những năm 90. Đào tạo và giáo dục của các công nhân thực tế đặt bê tông trở nên quan trọng. Mặc dù các dụng cụ cầm tay xây dựng bị hỏng trong quá trình sử dụng, EXEN cung cấp các thiết bị rung với thời gian ngừng hoạt động ít nhất trong tầm nhìn công việc và sửa chữa dễ dàng nhất. Ngay cả khi máy rung bị hỏng, nó sẽ được sửa chữa và trở lại công việc càng sớm càng tốt. Nếu các cấu trúc bê tông ở Nhật Bản được rung động, hợp nhất và cứng lại bằng máy rung EXEN. Dự kiến ​​sẽ giữ giá trị và tính toàn vẹn cấu trúc mà không có triệu chứng lão hóa trong ít nhất 100 năm.

     Điều này nên được dự kiến ​​trong công việc xây dựng không chỉ ở Nhật Bản mà trên toàn thế giới.

     Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp công nghệ rung này cho thị trường thế giới. Từ năm 1990, chúng tôi đã hợp tác với ISKCO Ltd. Little Rock, Arkansas, U.S.A và vào năm 2003 đã mở EXEN Rung Jiaxing Enterprises. Tại thành phố Gia Hưng, Chiết Giang Trung Quốc đại lục.

     Chúng tôi đang tiếp tục phát triển các ứng dụng không liên quan đến bê tông cho các mục đích sử dụng công nghiệp như công nghiệp thực phẩm hoặc bảo trì nhà máy, v.v. Tuy nhiên, chúng tôi mở cửa cho bất kỳ lĩnh vực nào trên thị trường công nghiệp trên thế giới cần hỗ trợ thiết kế và phát triển các sản phẩm và công nghệ mới. Không có công việc nào quá lớn cũng không quá nhỏ, mục tiêu của chúng tôi là làm việc với một cấu trúc xã hội cho phép máy móc và thiết bị của chúng tôi hữu ích tại nơi làm việc, góp phần tăng năng suất, sức mạnh và hoạt động an toàn cho công ty và khách hàng.

     C&T là nhà phân phối chính thức thiết bị EXEN tại thị trường Việt Nam.

     back to top
     Filters