• Categories
   No categories were found that matched your criteria.
   • Manufacturers
    No manufacturers were found that matched your criteria.
   • Products
    No products were found that matched your criteria.
     • Blog
      No blog posts were found that matched your criteria.

     Bộ rung khí nén dạng bi Exen UP-A

     Bộ rung khí nén dạng bi Exen UP-A
     Manufacturer: EXEN

     Plastic Ball Vibrator UP-A.

     Bộ rung khí nén dạng bi Exen UP-A

     Vật liệu body  plastic.

     Được sử dụng trong : nhà máy thực phẩm: phòng ngừa tắc nghẽn trong máng trong đường truyền thịt sống, Ngăn chặn tắc nghẽn trong máng truyền tải phụ gia, sử dụng trong dây chuyển sản xuất vit, trong khuôn cắt phôi nhựa.

     Tính năng :

     (1) Máy rung bi nhựa có thân làm bằng nhựa và có khả năng chống ăn mòn rất tốt. Nguyên lý rung đơn giản, trong đó một quả bóng thép quay với tốc độ cao để tạo ra rung động mạnh. Bởi vì  nguyên lý hoạt động và cấu trúc đơn giản này có thể được sử dụng dễ dàng, nó rất hữu ích cho một khu vực cần rung động có không gian nhỏ hoặc để ngăn chặn tắc nghẽn trong phễu hoặc máng. (Trong quá trình vận hành, cần phải cung cấp dầu bôi trơn .)
     (2) Dòng UP-A là sự kế thừa cho dòng UP thông thường, với thiết kế trước đó được làm lại và tất cả các kích thước cài đặt đều giống nhau. Lực rung cũng gần như nhau, duy trì khả năng tương thích.
     (3) Sê-ri UP1 bao gồm các model UP110A và UP113A, sê-ri UP2 bao gồm các model UP219A, sê-ri UP3 bao gồm các model UP335A, có tổng số 4 model (Kế thừa cho loạt UP4 thông thường bị loại khỏi sản xuất.)
     (4) Dòng sản phẩm UP-S là một sản phẩm mới. So với cùng một mô hình với mô hình UP-A (Ví dụ: so sánh giữa UP113A và UP113S), biên độ rung UP113S gần gấp đôi UP113A , là một loại mạnh nhỏ. Có 2 model : UP113S và UP219S.

     Thông số kỹ thuật :

      

     -Bảng vẽ kích thước :

     Send message
     back to top